Đăng ký ngay để nhận Freeship cho dơn hàng đầu tiên

AN PHÚC LINH GROUP

🌱 SỨ MỆNH “NÂNG CAO SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”🌱

Về chúng tôi

AN PHÚC LINH GROUP là một công ty chăm sóc sức khỏe chủ động, chúng tôi đã kết nối với người tiêu dùng thông thái, đồng thời biết chính xác những gì họ cần để sống một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Nhiệm vụ

Với đam mê giúp cộng đồng có một cuộc sống lành mạnh nhất có thể, chúng tôi tin rằng sức khỏe tối ưu được cung cấp tốt nhất theo cách tự nhiên thông qua các loại thực phẩm và chất bổ sung tự nhiên có nguồn gốc. Dinh dưỡng tự nhiên mang lại nhiều hiệu quả nhất cho cơ thể con người được tìm thấy trong các loại thực phẩm toàn phần có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, tinh khiết, hữu cơ, không có chất bảo quản. Chúng tôi tự hào tạo ra những siêu thực phẩm hoàn hảo từ những cuốn sách hay của mẹ thiên nhiên.

Mục tiêu

Việc tìm kiếm nguồn cung ứng sản phẩm với tính toàn vẹn là điều quan trọng hàng đầu với chúng tôi. Bởi vậy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển các sản phẩm chất lượng hàng đầu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo cho sức khoẻ người tiêu dùng. AN PHÚC LINH GROUP luôn hướng đến mục tiêu NÂNG CAO SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

0
Khách hàng
0
Đại lý
0
Top thương hiệu sữa
0
Năm kinh nghiệm

Đội ngũ AN PHÚC LINH GROUP

Marcosinacioluz

Designer

Wingcitymedia

Photographer

Tee3sports

Designer

Aussiemines

C.E.O